TƯỚNG ST VÀ THỦ MÔN ĐẸP

TƯỚNG ST  VÀ THỦ MÔN ĐEP

 

CHẮC CÒN DÀI THÊM NỮA !!!

DANH SÁCH 13 TƯỚNG LĨNH BỊ BẮT, KỶ LUẬT, KIỂM ĐIỂM...
HẬU QUẢ CỦA VIỆC PHONG TƯỚNG VÔ TỘI VẠ !

1. Trung tướng Bùi Văn Thành (Thứ trưởng Bộ Công an).

2. Thượng tướng Trần Việt Tân (cựu Thứ trưởng Bộ Công an)

3. Trung tướng Lê Văn Minh (Tổng cục trưởng Tổng cục Hậu cần , Kỹ thuật (Tổng cục IV – Bộ Công an).

4. Trung tướng Bùi Xuân Sơn (nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hậu cần , Kỹ thuật – Bộ Công an).

5. Trung tướng Ksor Nham (Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hậu cần, Kỹ thuật – Bộ Công an).

6. Trung tướng Vũ Thuật (nguyên Phó Tổng cục trưởng Hậu cần, Kỹ thuật – Bộ Công an ).

7. Trung tướng Nguyễn Văn Chuyên (Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hậu cần, Kỹ thuật – Bộ Công an)

8. Trung tướng Phan Hữu Tuấn (Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Tình báo – Tổng cục V – Bộ Công an).

9. Trung tướng Trần Quốc Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk, nguyên Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Chính trị – Hậu cần (B41), Tổng Cục tình báo, Bộ Công an (giai đoạn 2009 – 2012).

10. Trung tướng Phan Văn Vĩnh (cựu Tổng Cục trưởng Cục Cảnh sát).

11. Thiếu tướng Nguyễn Thanh Hóa (Cục trưởng Cục Cảnh sát Công nghệ cao – C50)

12. Thượng tướng Phương Minh Hòa (nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam, nguyên Phó bí thư Đảng ủy, nguyên Tư lệnh Quân chủng Phòng không Không quân – Bộ Quốc phòng).

13. Trung tướng Nguyễn Văn Thanh (nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Chính ủy Quân chủng Phòng không – Không quân – Bộ Quốc phòng).

31/7/18

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và văn bản
 
Bình luận
Nguyễn HồngKhanh
Nguyễn HồngKhanh Băt hêt rồi lấy ai làm viêc, ai lỡnhungs chàm thì phải sửa đổi, voãi cả tướng
Quản lý
 
Chiến Trần
Chiến Trần Em Ly Bui Thi MinhBui ơi, mấy cái vụ sửa điểm ấy trót lọt thì còn nhiều chức danh vô bờ bến nữa sẽ bị bắt. Toàn bộ phần sửa điểm đó là vào các trường công an và quân đội mà phải không bà con
Quản lý
 
Đặng Minh Hoan
Đặng Minh Hoan Dân mình kêu là tướng gì ấy nhỉ?
 
https://www.facebook.com/photo.php?fbid=2094975914095763&set=a.1376188932641135.1073741828.100007501231896&type=3&theater
 
Cách trồng và chăm sóc cây tường vi
 
 
Tường vi được trồng như một loại cây cảnh. Để có một cây Tường vi đẹp, trước hết bạn phải biết được đặc điểm sinh trưởng của cây, phải biết cây cần chăm sóc vào thời kỳ nào là thích hợp.
Thứ Hai, ngày 09/01/2017 - 12:55
Cách trồng và chăm sóc cây tường vi - ảnh 1Tường vi là cây bản địa của Đông Á, xuất hiện nhiều ở Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ (Ảnh: saigonhoa.com)

 

Để cây cho hoa bền, đẹp, bạn nên làm như sau: khi xuân về, cây bắt đầu phát chồi, bạn nên chăm sóc bình thường, không bón quá nhiều để các chồi ra ngắn đốt. Khi chồi ra dài khoảng 5cm, bạn ngắt búp chỉ để từ 2-4 nách lá và cứ làm thế cho cây đâm nhiều chồi mới. Đến khoảng 20 tháng 3 âm lịch thì ngừng không ngắt chồi nữa. Trong thời gian này, nên cho cây đủ nước và tăng cường lượng lân (hoặc pha tro bếp vào nước tưới 2 lần / tháng). Khi ta tăng lân cho cây làm cho đốt cây ngắn, cành cứng đủ sức mang những chùm hoa to. Khoảng trung tuần tháng 4 âm lịch, cây sẽ có hoa, khi đó bạn sẽ có một cây với những cành hoặc rỡ, hoa không bị cúi rủ.

Ta phải thường xuyên loại bỏ những chồi phát từ gốc đi, nhất là đối với cây trồng trong chậu. Hàng năm, sau thời kỳ hết hoa, dùng mũi kéo tách hết phần chồi đến sát thân mẹ. Nếu ta không thường xuyên bỏ chồi gốc, qua thời gian từ 1-2 năm, cây mẹ sẽ yếu và chết từng phần.

Cây ra hoa tháng 2 đến tháng 5, có quả tháng 9 đến tháng 12. Ở Việt Nam phổ biến là loại Tường vi có hoa hồng nhạt, chúng được dùng trang trí cho các sân vườn biệt thự, khuôn viên công sở, trường học, công viên, dải phân cách đường bộ…

Cách trồng:

Cây tường vi thích hợp với khí hậu ấm áp ôn hòa, ít chịu được khô hạn, có tốc độ sinh trưởng trung bình.

– Trồng cây ngoài đất: Chọn nơi có đầy đủ ánh sáng không bị che khuất, đất thoát nước tốt. Đào hố sâu và rộng gấp đôi kích thích bầu đất, bón lót các loại phân hữu cơ, vi sinh cho cây như phân chuồng ủ hoai, phân rác, NPK,…Tùy theo cây giống lớn hay nhỏ mà bón lót với hàm lượng thích hợp rồi tưới nước đầy đủ giúp cây phát triển ổn định.

Cách trồng và chăm sóc cây tường vi - ảnh 2Trồng tường vi trong chậu (Ảnh: saigonhoa.com)

– Trồng cây trong chậu: Đặt cây ở ban công, bệ cửa sổ, sân vườn, nếu che mát quá nhiều cây sẽ sinh trưởng yếu, hoa ít hoặc không nở hoa. Nên đặt dưới đáy chậu một tấm lưới hay dùng mảnh sành, sứ đặt ngay tại lỗ thoát nước để nó không bị bít lại do hệ thống rễ ăn sâu xuống. Đất trồng cây là loại đất chứa nhiều dinh dưỡng: đất trồng, tro trấu, xơ dừa, phân chuồng hoai…, chú ý cần nén chặt gốc cây để cây không bị gió lung lay làm ảnh hưởng đến bộ rễ (đặc biệt là rễ non).

Chăm sóc:

- Nước tưới:

Cần tưới đầy đủ nước cho cây, thời kỳ ra hoa càng phải tưới nhiều hơn nhưng không làm tích nước lại cho cây quá nhiều, thời kỳ ngủ đông nên hạn chế tưới cây.

- Phân bón: Bón thúc phân định kì cho gốc tường vi vào khoảng tháng 5-6, mỗi năm bón 2 lần, các loại phân như NPK, phân vi sinh, Dynamic… Đối với cây bonsai cần kiểm soát lượng đạm để cành lá không phát triển quá rậm rạp. Đối với cây trong chậu nên bón định kỳ hàng tháng.

- Thay chậu: Hai năm cây tường vi nên được thay chậu 1 lần, tốt nhất là vào khoảng tháng 3-4. Sau khi thay chậu chỉ những cây có bộ rễ cứng cáp khỏe mạnh mới được bón phân, với những cây vừa cắt tỉa rễ thì ít nhất sau khoảng 15-20 ngày mới được bón phân.

- Cắt tỉa: Sau khi hoa tàn cần được cắt bỏ cành hoa đến sát thân mẹ chỉ để lại 2-4 nách lá và loại bỏ những chồi mọc từ gốc, nhất là đối với cây trồng trong chậu. Nếu không thường xuyên bỏ chồi gốc, qua thời gian từ 1-2 năm, cây mẹ sẽ yếu và chết từng phần. Sau khi cắt tỉa cần được tưới nước bình thường. Sau khoảng 1 tuần, từ những nách lá kia sẽ cho ra chồi mới và từ những chồi ấy cho ra những chùm hoa.

- Sâu bệnh: Cây thường bị một số loài sâu bệnh như sâu bông, ve lá có thể dùng dung dịch 80% DDVP 1000 lần dạng sữa để phun diệt.  Các loại rệp muội hay rệp bông hút chích nơi dưới lá kèm theo nấm đen bọ hóng khiến cho lá cây trở nên xấu xí và rụng đi, cần dùng các loại thuốc luân phiên phòng trừ rầy rệp như Bassa, Karate, Ofatoc….kết hợp thuốc trừ nấm như Kasumin, Valythamicin, Carbenzim, Anvil…và phân bón lá như Vitamin B1…

Khi phun thuốc trừ nên phun đều, phun mặt sau lá, nên tiến hành phun vào lúc trời râm mát hoặc gần tối, không có gió.

Hi vọng với cách trồng và chăm sóc cũng như trị một số bệnh hại trên cây tường vi, thì các bạn sẽ sở hữu cho mình những cây tường vi cánh mỏng xinh xắn.

Bạn nên chú ý khi các cành đã nở hết hoa, bạn nên cắt cành đó đi, cũng chỉ để lại 2-4 nách lá và lại bón thêm lân và chăm sóc bình thường. Sau khoảng 1 tuần, từ những nách lá kia sẽ cho ra chồi mới và từ những chồi ấy lại cho bạn những chùm hoa. Nếu chăm sóc tốt, làm đúng như đã nêu trên, bạn sẽ có cây tường vi ra hoa liên lục đến tận tháng 10 âm lịch.

 

Ít ai ngờ thủ thành quê Nghệ An đẹp trai nhất U23 VN lại 'chân chất' thế này

Là một cầu thủ rất điển trai và luôn được chú ý mỗi khi xuất hiện, thế nhưng thủ thành Nguyễn Văn Hoàng (quê Tân Kỳ, Nghệ An) luôn có những khoảnh khắc thật bình dị và mộc mạc bên gia đình.

Theo songlamplus.vn

Nguồn: http://songlamplus.vn/chum-anh-it-ai-ngo-thu-thanh-que-nghe-an-dep-trai-nhat-u23-vn-lai-chan-chat-the-nay/

 

Nguồn: sưu tầ

Quản lý
<div -304px="" 0px="" 27="" 5="" 80px="" _nc_cat="0&oh=03a740b3acbfcdb5996e482b61ce8884&oe=5C0366F9" );"="" a="" alt="Phạm Lâp" aria-label="Nhãn dán Laughing face" background-position:="" background-repeat:="" background-size:="" bi="" c="" cakh="" class="UFICommentStickerAttachment" cursor:="" data-ft="{" data-testid="ufi_comment_sticker" dir="ltr" direction="left" div="" en="" font-family:="" font-size:="" g="" hai="" height:="" href="https://www.facebook.com/profile.php?id=100027698611708&fref=ufi" https:="" i="" id="comment_js_45i" img="" m="" margin-left:="" may="" n="" ng="" nh="" opacity:="" p="" p160x160="" position:="" r="" ra="" rel="dialog" right:="" role="img" rsrc.php="" scontent.fdad3-3.fna.fbcdn.net="" sinh="" span="" src="https://scontent.fdad3-3.fna.fbcdn.net/v/t1.0-1/p32x32/37616169_101061077493846_3810332686787018752_n.jpg?_nc_cat=0&oh=90e0b9b2d1c848ef3648cdce0593cdd1&oe=5BD865FD" style="margin-top: 0px; font-family: inherit; background-image: url(" t="" t39.1997-6="" tabindex="0" target="_self" tay="" tham="" top:="" u="" v="" v3="" width:="" ya="" z-index:=""> 
Quản lý
 
Phạm Lâp
Phạm Lâp Chúng nó ăn no lắm rồi
Quản lý
 
Hoàng Quốc Siên
Hoàng Quốc Siên Đâu chỉ dừng con số mười ba 
Lò đã cháy rồi quyết không tha 
Củi to ,củi nhỏ đều thiêu hết 

Mặt chuột bêu ra bởi cháy nhà...
Quản lý
 
Phạm Lâp
Phạm Lâp Cho cha chúng nó chết hết đi 
Việt nam nghèo khó vì bọn chúng
Đất nước điêu tàn chúng gây ra

Quyét sạch đi cho đất nước bình yên
Quản lý
 
Lê Bảo Uyên
Lê Bảo Uyên Chưa lòi hết thôi chị
Quản lý
 
Lê Bắc Tiến
Lê Bắc Tiến Tại sao phạt vào lúc này ???
 
 
 
 
Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1194
» Error detail: Table 'bd_estore_online_users' is marked as crashed and should be repaired
» Query: SELECT * FROM bd_estore_online_users WHERE store_id = '5662' AND uid='0' AND usertype='0' AND ip='54.156.85.167' Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'5662','kuk1ieudtct1hkkqcnpojn0pj4','0','Guest','0','54.156.85.167','2018-08-19 21:53:06','/a564152/tuong-st.html')