GÁI HÀ TĨNH LẤY

LẤY VỢ HÀ TĨNH 

 

Nếu bạn đang có ý định lấy một cô gái Hà Tĩnh làm vợ, hãy đọc 10 lý do sau, bạn sẽ bị thuyết phục hoàn toàn. Người ta bảo “gái Hà Tĩnh như cây thuốc phiện, trai ba miền không nghiện cũng phê”.

  10 lý do để yêu và lấy cô gái Hà Tĩnh về làm vợ! Lê Ngọc Thuý là đại diện tiêu biểu1, Con gái Hà Tĩnh xưa nay nổi tiếng cả “quốc gia” là chịu khó…

2, Con gái Hà Tĩnh rất hiền, chỉ đôi lúc ngoa thôi… (con giun xéo lắm cũng quằn, đôi khi bị lấn át nên phải đấu tranh không bị cho là đần). Có thể ăn nói không duyên như con gái Hà Nội, không ngọt ngào như con gái miền Tây, nhưng con gái Hà Tĩnh, bù lại có những đức tính, mà bất cứ chàng trai nào, cũng khao khát được lấy làm vợ. Đi qua cả 3 miền đất nước, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt này: con gái Hà Tĩnh giản dị. Cách làm đẹp của họ rất khác: đơn giản chứ không hề màu mè. Một kiểu không phô trương nhưng lại vô cùng lôi cuốn.

  10 lý do để yêu và lấy cô gái Hà Tĩnh về làm vợ! Lê Ngọc Thuý là đại diện tiêu biểu
3. Con gái Hà Tĩnh rất đảm đang, thêu thùa thì không dám chắc nhưng may vá cô mô cụng biết (cấy ni rất có lợi khi cái quần đùi của các boy đi đá bóng về bị rách này)

4. Con gái Hà Tĩnh rất chung thủy, số 1 luôn đó, dám khẳng định, không tin cứ thử đi nhé

5. Con gái Hà Tĩnh rất giản dị nhưng gợi cảm cuốn hút… người ta bảo gái Hà Tĩnh như cây thuốc phiện, trai ba miền không nghiện cũng phê… (các bác đỡ lo mất một khoản cho việc mua quần áo và son phấn nhé). Người Hà Tĩnh cũng như người miền Trung, nhẹ nhàng mà sắt son. Họ quý cái chữ nghĩa, chữ tình, thương cái chữ nợ. Vậy nên con gái Hà Tĩnh yêu rồi thì chung thủy lắm. Nếu không được yêu lại, họ sẽ dũng cảm gánh chịu nỗi đau, không lui bước. Đối với người mình yêu, họ luôn toàn tâm toàn ý, sẽ không so sánh người yêu mình với người khác. Ít khi phàn nàn. Bởi vì trong lòng họ, chồng mình là tốt nhất.

  10 lý do để yêu và lấy cô gái Hà Tĩnh về làm vợ! Lê Ngọc Thuý là đại diện tiêu biểu

6. Con gái Hà Tĩnh rất lanh lợi, hiết biết, nói 1 hiểu 8, 9 (theo nghiên cứu khoa học, con sẽ được thụ hưởng 80% sự thông minh của người mẹ, nên yên tâm khoản này các ông chồng nhé, rất tốt gen)

7. Con gái Hà Tĩnh rất ngoan và đảm đang, không cần bàn cãi cứ nhìn mẹ và bà chúng ta là biết

8. Con gái Hà Tĩnh rất khéo chiều chồng và chăm bẵm con cái (hai trong một, chăm được cả cha lẫn con, quá tiện lợi)

Họ là những cô gái rất trầm lặng và ít nói, sống luôn luôn giữ kẽ, hết sức kín đáo trong lời ăn tiếng nói hàng ngày với ba má, người lớn tuổi và bạn bè. Họ không bao giờ muốn mọi người biết về những khó khăn mà họ đang gặp vì không muốn để ai bận tâm. Con gái Hà Tĩnh không để xảy ra điều to tiếng, hay gây chuyện buồn cho khách khứa láng giềng.

  10 lý do để yêu và lấy cô gái Hà Tĩnh về làm vợ! Lê Ngọc Thuý là đại diện tiêu biểu

Ca sỹ Lê Ngọc Thúy đến từ Hương Sơn, Hà Tĩnh.

9. Con gái Hà Tĩnh thường có nét đẹp duyên dáng dịu dàng mà không lẫn vào đâu được. Chè Thái gái Tuyên, không bằng cái duyên con gái Nghệ Tĩnh

  10 lý do để yêu và lấy cô gái Hà Tĩnh về làm vợ! Lê Ngọc Thuý là đại diện tiêu biểu

10. Lý do cuối cùng, cái này dành cho bạn nào đã yêu, đã lấy con gái Hà Tĩnh phát biểu nhé.

Lê Ngọc Thúy hiện đang là sinh viên nhạc viên Tp HCM. Cô từng tổ chức nhiều chương trình từ thiện tại quê hương, là một trong những cô gái tiêu biểu đại diện cho tình yêu, duyên dáng trong nét đẹp của những người con gái Hà Tĩnh.

  10 lý do để yêu và lấy cô gái Hà Tĩnh về làm vợ! Lê Ngọc Thuý là đại diện tiêu biểu

Lê Ngọc Thúy tổ chức Chương trình “Ấm tình quê hương” trao 70 triệu đồng cho các cụ già nghèo huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.

Nguồn: Sưu tầm